Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Không Gian Làm Việc Chia Sẻ

Cho dù bạn đang là một công ty nhỏ mong có một chỗ đứng vững chắc hay là một doanh nghiệp đã có kinh nghiệm tìm kiếm và mở rộng hoạt động kinh doanh, văn phòng chia sẻ vẫn là dịch vụ có thể cung cấp cho bạn môi trường làm việc lý tưởng. Hiểu được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp non trẻ hiện nay, nhiều văn phòng chia sẻ mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp những lợi ích: chi phí thấp, cơ sở hạ tầng CNTT có sẵn và sự linh hoạt của hợp đồng thuê ngắn hạn.

Ngày đăng: 13-01-2015

2,001 lượt xem

Cho dù bạn đang là một công ty nhỏ mong có một chỗ đứng vững chắc hay là một doanh nghiệp đã có kinh nghiệm tìm kiếm và mở rộng hoạt động kinh doanh, văn phòng chia sẻ vẫn là dịch vụ có thể cung cấp cho bạn môi trường làm việc lý tưởng. Hiểu được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp non trẻ hiện nay, nhiều văn phòng chia sẻ mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp những lợi ích: chi phí thấp, cơ sở hạ tầng CNTT có sẵn và sự linh hoạt của hợp đồng thuê ngắn hạn. Dưới đây là những lợi ích mà không gian văn phòng chia sẻ đem lại:

Đầu tư thấp

Để thiết lập một văn phòng mới hoặc thậm chí chỉ sử dụng tạm thời thì vẫn rất tốn kém và tốn thời gian để sắp xếp. Hơn thế, không phải lúc nào cũng tốt khi chọn nội thất cho văn phòng với chi phí rẻ. Bạn sẽ không thấy ngạc nhiên khi một chiếc ghế khập khiễng và chiếc bảng lung lay có thể ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Không gian của một văn phòng chia sẻ sẽ giúp tâm trí của bạn được thoát khỏi những gánh nặng này khi cố gắng trang trí nội thất văn phòng. Hầu hết các gói dịch vụ cung cấp không gian làm việc chia sẻ thường mang lại những dịch vụ thiết yếu như miễn phí truy cập Wifi, máy in ấn scan, dịch vụ điện thoại và trà nước mỗi ngày. Nội thất ở văn phòng làm việc chia sẻ của eSmart có xu hướng hướng đến một giá trị lớn hơn nhưng văn phòng nhỏ, nó như một văn phòng làm việc của một công ty lớn chuyên nghiệp, thậm chí các nhân viên trong văn phòng được coi như nhân viên của bạn. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn gặp bất cứ khó khăn gì cần tư vấn như: kế toán, IT, giấy tờ hồ sơ cần thiết khi gặp cơ quan thuế, … Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, bạn sẽ thấy sự hữu ích của việc có nhân viên mà không phải trả lương cho những đòi hỏi cần thiết mỗi ngày làm việc.

Cơ sở hạ tầng hiện có IT

Hoạt động kinh doanh hiện đại ngày nay luôn phải gắn kết với công nghệ thông tin. Đối với nhiều công ty trẻ, điều này có thể trở thành vấn đề, với một ngân sách nhỏ thì việc thuê nhân viên IT và các dịch vụ CNTT sẽ trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với văn phòng chia sẻ, vấn đề này sẽ được giải quyết, vì hầu hết các nhân viên sẽ được IT hỗ trợ tại chỗ. Việc này đồng nghĩa với việc, bạn có thể làm công việc của mình một cách nhanh chóng, nó cũng có nghĩa bất kỳ rủi ro công nghệ nào xảy ra cũng sẽ được giải quyết. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc của mình.

An ninh

Khi bạn làm việc trong một không gian làm việc chia sẻ thì đây là lựa chọn an toàn. Trong một toà nhà lớn, bạn có các nhân viên bảo vệ toà nhà hoạt động 24/24, trong văn phòng bạn có các nhân viên luôn coi bạn là khách hàng cần được chăm sóc. Môi trường làm việc của bạn hoàn toàn an toàn và thích hợp để bạn làm việc tập trung.

Tính linh hoạt của một thuê ngắn

Thị trường hiện nay rất năng động và thay đổi không ngừng, và nó chỉ phù hợp khi hoạt động kinh doanh của bạn cũng đáp ứng điều này. Không gian văn phòng chia sẻ cho phép bạn được chọn các gói dịch vụ thích hợp với bạn. Bởi vì nhu cầu của bạn có thể thay đổi theo từng tháng, tính linh hoạt được thể hiện trên hợp đồng cho thuê so với với hợp đồng thuê văn phòng truyền thống ở các toà nhà lớn trung tâm thành phố.

Cơ hội kết nối mạng

Khi bạn sử dụng văn phòng chia sẻ bạn sẽ luôn tiếp xúc với chủ nhà nói theo cách của người đi thuê, nhưng điều này không phải là phiền phức. Hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ thông thường: văn phòng chia sẻ được trang bị để tương thích cao giữa khách hàng dẫn đến sự hợp tác lâu dài và tiến bộ. Xung quanh bạn có thể là các công ty khác, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ họ liên quan đến việc kinh doanh của mình hoặc bạn có thể làm việc chung với những người bạn không bao giờ tưởng tượng đến.

Đây chỉ là một trong vô vàn những lợi ích của việc sử dụng không gian làm việc chia sẻ. Những văn phòng này được thiết kế để đáp ứng với các doanh nghiệp hiện đại, cung cấp cho các doanh nghiệp mô hình làm việc chuyên nghiệp trong khi vẫn giữ chi phí thấp và giảm thiểu những công việc liên quan đến bạn. Nếu bạn chưa từng nghĩ đến dịch vụ này hoặc biết đến nó, thì hôm này có thể là ngày bạn thực hiện những bước đầu tiên để hướng tới làm việc trong một môi trường chia sẻ như eSmart.