Cho Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc Tại Quận 3

Các ô làm việc riêng tư, chỗ ngồi làm việc sang trọng với không gian làm việc riêng biệt, được thiết kế như một khối văn phòng thống nhất của một công ty lớn. Điều này tạo ra hình ảnh ấn tượng đối với các đối tác làm ăn.

Ngày đăng: 09-12-2014

3,279 lượt xem

Cho Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc Quận 3

Bạn có thể :
- Là một doanh nhân mới khởi nghiệp
- Có doanh nghiệp trụ sở xa trung tâm thành phố

- Một doanh nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng hay các tỉnh ngoài tp HCM đang muốn mở rộng thị trường.
Và cần một chỗ ngồi làm việc ngay tại trung tâm thành phố ?
Với chi phí thuê một chỗ ngồi làm việc riêng, Bạn đã có một văn phòng hoàn chỉnh để làm việc. 
Đặc biệt, với chương trình hỗ trợ những doanh nghiệp đang trong giai đoạn KHỞI NGHIỆP, chúng tôi có hỗ trợ riêng. Vui lòng liên hệ Mr Thuận  số 0918.100.468 để biết thêm chi tiết

Không gian làm việc riêng, sang trọng
Các ô làm việc riêng tư, chỗ ngồi làm việc sang trọng với không gian làm việc riêng biệt, được thiết kế như một khối văn phòng thống nhất của một công ty lớn. Điều này tạo ra hình ảnh ấn tượng đối với các đối tác làm ăn.Các trang thiết bị có sẵn: máy in, máy fax, photo...
 
Chỗ ngồi làm việc quận 3
Địa chỉ ngay trung tâm quận 3 thành phố
Chỗ ngồi làm việc được thiết kế thống nhất một khối trong tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng Quận 3, tọa lạc ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh. Đặt trụ sở tại đây giúp cho hình ảnh của Doanh Nghiệp sang trọng, tương xứng với các đối tác lớn..
Tòa Nhà An Phú Plaza Quận 3
Tiếp tân chuyên nghiệp
Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp, thay mặt doanh nghiệp đón tiếp khách hàng; Trao đổi, ghi nhận lại thông tin cho doanh nghiệp ( theo hướng dẫn, đào tạo riêng theo yêu cầu chuyên biệt). Nhận thư từ, bưu phẩm và điện thoại cho khách, giúp bạn tiếp khách.
Tiếp tân văn phòng chuyên nghiệp
Sảnh tiếp khách sang trọng, tạo sự thoải mái trong giao dịch
Bạn có thể tự tin trong không gian tiếp khách sang trọng, rộng rãi bên cạnh chỗ ngồi làm việc riêng tư của mình. Ngoài ra, bộ phận tiếp tân có thể thay bạn chào đón, tiếp khách cho các buổi hội thảo.
Văn phòng ảo giao nhận bưu phẩm
Phòng họp hiện đại 
Phòng họp hiện đại được trang bị các loại máy móc hiện đại: máy chiếu, máy in, máy photo… Khách hàng có thể sử dụng phòng họp ở tại 2 trụ sở chính của eSmart Q.1 và Q.3.
Hỗ trợ tư vấn luật khi thuê văn phòng ảo eSmart
Văn phòng online 
Dịch vụ theo dõi thư từ, bưu phẩm online. Bạn có thể truy cập web 24h/7 ngày xem có thư hay không. Và có thể yêu cầu eSmart chuyển đến địa chỉ trong nước hoặc ngoài nước.
Cộng đồng doanh nghiệp văn phòng ảo
Ưu Đãi 2 Trong 1
Khi sử dụng dịch vụ của eSmart bạn có thể sở hữu sử dụng toàn bộ tòa nhà văn Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Quận 1, hoặc Tòa nhà Packsimex, 117-119 Lý Chính Thắng, Quận 3 đầy đủ các tiện ích mà không cần thêm một khoảng chi phí nào.
2 tòa nhà văn phòng ảo quận 1 và quận 3

Hãy liên hệ với chúng tôi để rút ngắn 

con đường đến thành công

CTCP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP THÔNG MINH ( eSmart Corp. ) 

117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.100.468  Email: info@esmart.vn