Virtual Office Dist 1

Virtual office District 1 is a perfect combination of operating a business remotely through the use of a representative address the business office. Using virtual office services enables users to District 1 reduced cost of traditional office space while still being able to operate the business in a professional and efficient. Services of eSmart virtual office provides a convenient address in Ho Chi Minh city, virtual office can ensure quality and the best facilities.

Post date: 01-08-2014

21,593 view(s)

Văn phòng ảo quận 1 Office right next Sheraton!

Bạn có thể là:
- Một doanh nhân chuẩn bị khởi nghiệp, tự mình xây dựng sự nghiệp từ một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhưng khả năng tài chính có hạn.
- Một doanh nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng hay các tỉnh ngoài tp HCM đang muốn mở rộng thị trường.
- Một công ty nước ngoài đang muốn mở văn phòng Đại Diện.

Và chỉ với chi phí 180.000 đ/tháng và đầu tư ban đầu 0 đồng Bạn vẫn một văn phòng hiện đại, hoành tráng tại tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Q.1.

Đặc biệt, với chương trình hỗ trợ những doanh nghiệp đang trong giai đoạn KHỞI NGHIỆP, chúng tôi có những hỗ trợ riêng. Vui lòng liên hệ Mr Thuận số 0936 360 800 để biết thêm chi tiết.
 
Trụ Sở Ngay Trung Tâm Thành Phố, Q.1
Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Q.1, tọa lạc ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh, trên trục đường trung tâm : Nhà Hát Lớn Thành Phố đường Đồng Khởi, đường Nguyễn Huệ. Đặt trụ sở tại đây giúp cho hình ảnh của Doanh Nghiệp sang trọng, tương xứng với các đối tác lớn..
 
Sảnh tiếp khách sang trọng, tạo sự thoải mái trong giao dịch.
Bạn có thể tự tin trong không gian tiếp khách sang trọng, rộng rãi.
Ngoài ra, bộ phận tiếp tân có thể thay bạn chào đón, tiếp khách trong lúc Bạn vắng mặt.
 
Tiếp Tân Chuyên Nghiệp
Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp, thay mặt doanh nghiệp đón tiếp khách hàng; Trao đổi, ghi nhận lại thông tin cho doanh nghiệp ( theo hướng dẫn, đào tạo riêng theo yêu cầu chuyên biệt)
 
 
 
 
Không Gian Làm Việc Riêng, Sang Trọng
 
 
 
Bạn có cơ hội sử dụng các ô làm việc TIẾT KIỆM, sang trọng với không gian làm việc riêng biệt, được thiết kế như một khối văn phòng thống nhất của một công ty lớn. Điều này tạo ra hình ảnh ấn tượng đối với các đối tác làm ăn.
Đặc biệt, chi phí thuê văn phòng có thể tăng giảm theo số lượng nhân viên làm việc.
 

 

 

Phòng Họp Hiện Đại
Chỉ với chi phí từ 80k/h bạn sẽ có phòng họp hiện đại, chứa trên 10 người trang bị máy chiếu, máy in, máy photo…
 
 
 
 
 
 
Văn Phòng Online
 
 
Dịch vụ theo dõi thư từ, bưu phẩm online. Bạn có thể truy cập web 24h/7 ngày xem có thư hay không? Và có thể yêu cầu eSmart chuyển đến địa chỉ trong nước hay ngoài nước.
 
Ưu Đãi 2 Trong 1
Khi sử dụng dịch vụ của eSmart bạn có thể sở hữu sử dụng toàn bộ tòa nhà văn Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Q.1, hoặc Tòa nhà An Phú Plaza, Quận 3 đầy đủ các tiện ích mà không cần thêm một khoảng chi phí nào.
 
 
 
 
 
 
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để rút ngắn
con đường đến thành công

Công Ty Cổ Phần Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh
ĐT: 0936 360 800 - 0936 360 888
Email: tn.thuan@esmart.vn