Giải đáp khách hàng

Qua rất nhiều những câu hỏi, đa số khách hàng đều thắc mắc văn phòng ảo là gì, sau khi đọc xong những dòng này, các bạn có thể hiểu được một số thắc mắc mà chúng tôi thường gặp nhất. Các câu hỏi luôn được cập nhật, khách hàng thắc mắc có thể chat trực tiếp hoặc lưu lại thông tin trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận thông tin.

Ngày đăng: 13-01-2015

2,041 lượt xem

GIẢI ĐÁP VỀ VĂN PHÒNG ẢO 

Qua rất nhiều những câu hỏi, đa số khách hàng đều thắc mắc văn phòng ảo là gì, sau khi đọc xong những dòng này, các bạn có thể đọc qua bài viết này: Văn phòng ảo là gì ?. Để tóm lược thật đơn giản, những câu hỏi phổ biến nhất về văn phòng ảo dưới đây:

VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ ?

- Để “thuê” địa chỉ doanh nghiệp như chính địa chỉ riêng của bạn.

Thay vì thuê không gian văn phòng như thông thường, cách này sẽ giúp giảm bớt rủi ro cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Với địa chỉ này bạn có thể sự dụng làm địa chỉ để đăng ký kinh doanh hoặc dùng khi xuất hoá đơn VAT, cơ quan thuế sẽ kiểm tra vị trí làm việc của bạn để cho phép thực hiện việc này.

Địa chỉ này có thể được đặt trong danh thiếp, thư từ, email, mở tài khoản ngân hàng, …sử dụng trên bất kỳ tài liệu chính thức nào. Trong ngắn hạn, dịch vụ này hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ và mới thành lập hiệu quả hơn.

Tại Việt Nam và các nước trên thế giới, hình thứ này là hợp pháp. Mặc dù bạn có thể sử dụng địa điểm cư trú của bạn để làm trụ sở kinh doanh nhưng khuyến khích bạn không nên sử dụng địa chỉ cư trú để thực hiện công việc kinh doanh nhằm đảm bảo riêng tư.

- Thật ra, văn phòng ảo là giải pháp giá rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ thuê văn phòng khác. Chi phí  thuê văn phòng dao động từ $10000 - $ 30000/ năm, tuỳ thuộc vào toà nhà mới hay cũ và gần trung tâm thành phố hay không. Chưa kể chi phí quản lý phát sinh khi bạn muốn sử dụng văn phòng truyền thống. Theo ước tính, văn phòng ảo tiết kiệm đến 80% chi phí thuê, giá dịch vụ tại esmart dao động từ 9$ - 120$/ tháng.  Tất nhiên bạn vẫn sẽ có bảng tên in trước cửa văn phòng và bàn làm việc riêng.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ TỐI THIỂU LÀ BAO NHIÊU?

- Gói dịch vụ Khởi nghiệp tối thiểu 1 năm, còn lại các gói dịch vụ thuê văn phòng khác tối thiểu 6 tháng thanh toán 1 lần. Các gói này có thể chuyển đổi sau thời gian đăng ký tối thiểu đầu tiên, khách hàng có thể đăng ký để thay đổi gói dịch vụ thích hợp hơn. Các gói dịch vụ này thường kèm 1 dịch vụ khuyến mãi cho doanh nghiệp mới thành lập hoặc đổi địa chỉ miễn phí phí dịch vụ.

- Gói thuê bàn làm việc riêng có thể thanh toán từng tháng.

Nếu bạn muốn thanh toán trên khoảng thời hạn trên,vui lòng liên hệ với nhân viên sale để nhận được chiết khấu tốt hơn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ?

- Thực sự mà nói, KHÔNG CÓ DỊCH VỤ ĐÓ. Nó cũng như quyền của bạn có thể lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau và thay đổi khi có nhu cầu, bạn có thể dừng dịch vụ đang sử dụng ngay khi hết hạn hợp đồng. Tại văn phòng ảo eSmart, chúng tôi thách thức các giá trị của chính mình để giữ chân khách hàng thông qua các dịch vụ chất lượng tuyệt vời và đáng túi tiền, chúng tôi không sử dụng các dịch vụ không mang lại giá trị để lấy tiền của khách hàng như những dịch vụ trên thị trường khác.

Gọi cho chúng tôi (+84) 9018.100.468 - Mr. Thuận / Email:tn.thuan@esmart.vn  để tìm hiểu xem làm thế nào bạn có thể tiết kiệm được chi phí cao nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

SẼ CÓ HOÀN TIỀN LẠI CHO VIỆC CHẤM DỨT ?

- Khi hợp tác với chúng tôi, môi trường làm việc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và thuận lợi nhất, chúng tôi tạo điều kiện để khách hàng có không gian làm việc được hỗ trợ bởi  IT và các nhân viên. Nhưng nếu công ty của bạn thường xuyên vướng phải những rắc rối với khách hàng, họ thường xuyên không hài lòng và gây ra nhiều rủi ro tại văn phòng. Chúng tôi sẽ thông báo để bạn tìm giải pháp giải quyết, trường hợp điều này không dừng lại, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho bạn trong vòng 07 ngày làm việc.

TÔI CÓ THỂ NÂNG CẤP MỘT GÓI DỊCH VỤ TỐT HƠN KHÔNG ?

- Chắc chắn là có thể! Khi bạn đang sử dụng gói dịch vụ với chi phí thấp hơn bạn vẫn có thể chuyển thành gói dịch vụ tốt hơn để được cung cấp nhiều tiện ích hơn. Sẽ không có phát sinh các khoản phí hành chính nào khi bạn yêu cầu điều này.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG CỦA BẠN ?

- Văn phòng ảo eSmart có kèm hình ảnh văn phòng trong email báo giá gửi các khách hàng quan tâm về các dịch vụ cụ thể. Bạn có thể viếng thăm văn phòng của chúng tôi bất cứ lúc nào trong giờ làm việc: 8.00 am – 5.00 p.m từ thứ 2 – thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần. Chúng tôi có 2 trụ sở chính hiện này tại Quận 1 và Quận 3 sẵn sàng đón tiếp khách và hỗ trợ khách hàng các thông tin liên quan đến dịch vụ ngay tại chỗ. Gọi 0918.100.468 – Mr. Thuận để hẹn lịch xem văn phòng, chúng tôi sẽ giúp bạn tham quan và giới thiệu chi tiết các dịch vụ.

CHÚNG TÔI BIẾT CÓ NHỮNG LỰA CHỌN GIÁ RẺ THAY THẾ TỪ CÁC ĐỐI THỦ, VẬY TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VĂN PHÒNG ẢO ESMART?

- Kể từ năm 2010, Văn phòng ảo eSmart cung cấp dịch vụ văn phòng ảo giá cả đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí dài hạn cho khách hàng của chúng tôi.

Trong khi giá của chúng tôi có thể rẻ nhưng cũng có thể đắt so với những đối thủ mới, chúng tôi có những điểm khác biệt...

- Văn phòng ảo eSmart cung cấp chuyển tiếp thư hàng tuần miễn phí, bất kể có bao nhiêu chữ cái (để chuyển tiếp ở nước ngoài, bưu kiện, bạn sẽ chỉ cần phải trả lệ phí bưu chính / chuyển phát nhanh. Không thu phí xử lý thêm).

- Chúng tôi có chính sách chăm sóc khách hàng thân thiện vào mỗi dịp sinh nhật và các ngày lễ trong năm …

- Chúng tôi không bán chéo các dịch vụ phi văn phòng khác và bán thông tin của bạn cho các bên thứ ba.

- Những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo eSmart sẽ được miễn phí thành lập mới và chuyển địa chỉ kinh doanh, chúng tôi sẽ giúp bạn soạn hồ sơ cần thiết, bạn chỉ cần đóng khoản lệ phí nhà nước theo quy định.

- Sau những năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng tư vấn về thuế, dịch vụ kế toán tận tình cho khách hàng, bằng mối quan hệ tốt được tạo dựng chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Và trong thế giới của "giải pháp thay thế rẻ hơn", chúng tôi phải liên tục đổi mới các dịch vụ và sản phẩm, thử thách chính mình để tạo sự khác biệt bằng cách cung cấp chất lượng dịch vụ cao hơn.

TẠI SAO LÁ THƯ/ BƯU KIỆN MỞ?

- Đôi khi, chúng ta phải mở những bức thư hay bưu kiện như không có dấu hiệu cho thấy tên công ty. Và chúng tôi có thể liên hệ với người gửi nếu vẫn không có dấu hiệu cho thấy có thư/ bưu kiện được gửi đến.

- Văn phòng ảo eSmart  tôn trọng sự riêng tư của bạn và nội dung thư, fax, bưu kiện sẽ được giữ bí mật.

Các thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ:

Mr Thuận – Phòng Tư Vấn 

eSmart Corp in Association with TAM DA Law office

117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 03, HCM

52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

Tel: 08.38 330 888  -  Hotline: 0918 100 468