Vì sao phải chọn dịch vụ văn phòng ảo eSmart

Trên thế giới, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo rất phổ biến vì tính hoàn hảo và chuyên nghiệp của nó. Tuy nhiên, tại Việt Nam dịch vụ này chưa được phổ biến vì nhiều lý do như: công nghệ chưa đáp ứng, độ tin cậy chưa cao và thói quen sử dụng “văn phòng truyên thống”

Ngày đăng: 03-08-2014

2,608 lượt xem

Văn phòng ảo hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi mà diện tích làm việc không đủ rộng để hội họp hoặc quá xa, khuất mặt tiền đường,…gây không ít phiền toái cho khách hàng và công việc của doanh nghiệp.
Hiểu được những khó khăn kể trên, công ty eSmart đã đưa ra lợi ich dịch vụ văn phòng ảo. Với công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dịch vụ văn phỏng ảo của công ty eSmart sẽ cung cấp cho bạn một văn phòng như chính văn phòng của bạn.
- Bạn có thể sử dụng địa chỉ, số điện thoại và số fax của eSmart để giao tiếp khách hàng.
- Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp sẽ đón tiếp khách của bạn.
- Sảnh tiếp khách chung lịch sự.
- Phòng họp đầy đủ tiện nghi và đa chức năng.
- Bên cạnh đó eSmart còn có thể giúp bạn đăng ký thành lập công ty. Hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp khi thuê văn phòng ảo eSmart
- …
Và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác đáp ứng các nhu cầu cũng như giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp của bạn.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để rút ngắn 

con đường đến thành công

CTCP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP THÔNG MINH ( eSmart Corp. ) 

117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.100.468  Email: info@esmart.vn