Văn Phòng Ảo Quận 3

Văn phòng ảo ( virtual office) quận 3 là một sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo quận 3 cho phép người dùng giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Dịch vụ văn phòng ảo của eSmart cung cấp một địa chỉ thuận tiện tại thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo văn phòng ảo có chất lượng và tiện nghi tốt nhất.

Ngày đăng: 01-08-2014

19,470 lượt xem

  Thành công với văn phòng ảo eSmart!

Bạn có thể là:
- Một doanh nhân chuẩn bị khởi nghiệp, tự mình xây dựng sự nghiệp từ một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhưng khả năng tài chính có hạn.
- Một doanh nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng hay các tỉnh ngoài tp HCM đang muốn mở rộng thị trường.
- Một công ty nước ngoài đang muốn mở văn phòng Đại Diện.

Và chỉ với chi phí đầu tư ban đầu 0 đồng Bạn vẫn một văn phòng hiện đại, hoành tráng tại tòa nhà An Phú, 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
Đặc biệt, với chương trình hỗ trợ những doanh nghiệp đang trong giai đoạn KHỞI NGHIỆP, chúng tôi có hỗ trợ riêng. Vui lòng liên hệ Mr Thuận số
0918.100.468 để biết thêm chi tiết

Trụ Sở Ngay Trung Tâm Thành Phố
eSmart sở hữu toàn bộ Tòa Nhà An Phú, 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, vị trí mặt tiền, tạo ra hình ảnh văn phòng riêng biệt cho từng công ty, hoàn toàn loại bỏ cảm giác khó chịu hay e ngại khi khách hàng đến giao dịch với doanh nghiệp.
Trụ sở văn phòng ảo quận 3
Không gian làm việc riêng
Ngoài ra, với lợi thế tòa nhà riêng, có không gian để bạn có thể tiếp khách, hội họp và làm việc trong quá trình hoạt động.
Phòng họp với máy chiếu, máy in, máy photo...
Và đội ngũ nhân sự hỗ trợ theo yêu cầu.
Không gian làm việc riêng
Tiếp tân chuyên nghiệp
Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp, thay mặt doanh nghiệp đón tiếp khách hàng. Trao đổi, ghi nhận lại thông tin cho doanh nghiệp (theo hướng dẫn, đào tạo riêng theo yêu cầu chuyên biệt)
Tiếp tân văn phòng ảo chuyên nghiệp
Văn phòng online
Dịch vụ theo dõi thư từ, bưu phẩm online. Bạn có thể truy cập web 24h/7ngày xem có thư hay không? Và có thể yêu cầu eSmart chuyển đến địa chỉ trong nước hay ngoài nước.
Số điện thoại riêng, dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi đến số ĐT chỉ định.
Văn phòng ảo giao nhận bưu phẩm
Chỉ có tại eSmart!
Cơ hội sử dụng thử văn phòng miễn phí 100%.
Thành lập công ty miễn phí trong 5 ngày!
 
Hỗ trợ tư vấn luật khi thuê văn phòng ảo eSmart
Cộng đồng doanh nghiệp Thông Minh
Bạn có nhiều cơ hội khi tham gia cộng đồng doanh nghiệp thông minh như được chia sẻ cơ hội sử dụng nguồn nhân lực cao cấp với chi phí thấp, cơ hội tăng doanh số do cộng đồng mang lại.
Cộng đồng doanh nghiệp văn phòng ảo
Ưu Đãi 2 Trong 1
Khi sử dụng dịch vụ của eSmart bạn có thể sở hữu sử dụng toàn bộ tòa nhà văn Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Q.1, hoặc văn phòng 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 đầy đủ các tiện ích mà không cần thêm một khoảng chi phí nào.
2 tòa nhà văn phòng ảo quận 1 và quận 3
Hãy liên hệ với chúng tôi để rút ngắn 

con đường đến thành công

CTCP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP THÔNG MINH ( eSmart Corp. ) 

117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.100.468  Email: info@esmart.vn