Văn phòng ảo là gì

Văn phòng ảo ( Virtual Office ) hay còn gọi là văn phòng làm việc từ xa hoặc văn phòng chia sẻ. Văn phòng ảo là một sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa và các dịch vụ hỗ trợ cho phép người dùng giảm chi phí văn phòng truyền thống trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

Ngày đăng: 01-08-2014

8,811 lượt xem

Văn phòng ảo ( Virtual Office ) là một địa chỉ văn phòng cho thuê. Nơi này là địa chỉ kinh doanh của công ty bạn. Mô hình “Văn phòng ảo” ra đời nhằm phục vụ cho các công ty mới khởi nghiệp với tinh thần tiết kiệm, thuận tiện và tiện nghi. Văn phòng ảo cũng có thể hữu ích cho những văn phòng đại diện của các công y nước ngoài hay các nhà máy ở các tỉnh xa.

văn phòng ảo là gì

Văn phòng ảo eSmart Corp !

Văn phòng ảo  là văn phòng cho thuê 0m²  các công ty, cá nhân đồng sở hữu với đầy đủ các tiện ích đi kèm như sau: 

  • Địa chỉ để đăng ký kinh doanh và giao dịch ở khu vực trung tâm thành phố
  • Một đường dây điện thoại với hộp thư thoại và một số fax hoạt động 24/24h thuận lợi cho mọi giao dịch
  • Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp, thay mặt doanh nghiệp đón tiếp khách hàng. Trao đổi, ghi nhận lại thông tin cho doanh nghiệp (theo hướng dẫn, đào tạo riêng theo yêu cầu chuyên biệt)
  • Phòng họp tiện nghi (máy chiếu, phòng họp, …) và bạn không cần phải đầu tư thiết kế, xây dựng, và thiết lập – bạn chỉ cần trả chi phí từng tháng cho chính xác những gì bạn sử dụng.
  • Và quan trọng hơn, Bạn không cần tiếp những phòng ban, cơ quan thuế…vì eSmart đã thay mặt bạn để tiếp đón họ

Trên thế giới, dịch vụ này đã có từ rất lâu.Khi làm chủ một văn phòng ảo, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cho thuê có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho DN thuê.

Phần lớn các doanh nghiệp, đơn vị tìm đến văn phòng ảo là vì lý do tiết kiệm chi phí. Văn phòng ảo có thể tiết kiệm đến 70% kinh phí so với việc mở một trụ sở văn phòng.

Thời điểm kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay sẽ là cơ hội cho dịch vụ văn phòng ảo phát triển mạnh. Trên thực tế văn phòng ảo là thuật ngữ chưa có trong quy định văn bản pháp luật mà được phát sinh trong thực tế. Tuy nhiên, Luật Doanh nghiệp có quy định trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp... có địa chỉ xác định gồm số nhà, tên phố, ngõ phố, số điện thoại, số fax... Những yêu cầu này, văn phòng ảo tiết kiệm đều đã đáp ứng đủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để rút ngắn 

con đường đến thành công

CTCP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP THÔNG MINH ( eSmart Corp. ) 

117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.100.468  Email: info@esmart.vn