Cho Thuê Văn Phòng Ảo | Văn Phòng Tiết Kiệm | Văn Phòng Chia Sẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tiết kiệm được 90% chi phí thuê văn phòng truyền thống

Văn phòng ảo eSmart là một hình thức văn phòng làm việc từ xa, là một mô hình văn phòng tiết kiệm dựa trên sự phát triển của internet. Khác với văn phòng ảo thông thường, văn phòng ảo eSmart được xây dựng trên một hệ thống văn phòng thật sự, trang bị đầy đủ phòng họp các ô làm việc và hệ thống máy móc văn phòng. Nơi mà các doanh nghiệp có thể tiếp khách, đón tiếp đối tác và có thể làm việc thường xuyên

 • Văn phòng ảo là gì

  01-08-2014 // 8,812 lượt xem

  Văn phòng ảo ( Virtual Office ) hay còn gọi là văn phòng làm việc từ xa hoặc văn phòng chia sẻ. Văn phòng ảo là một sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa và các dịch vụ hỗ trợ cho phép người dùng giảm chi phí văn phòng truyền thống trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

  Chi tiết →

 • Lợi ích dịch vụ văn phòng ảo là gì ?

  03-08-2014 // 6,102 lượt xem

  Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Văn phòng ảo giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh. Văn phòng ảo giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc. Văn phòng ảo xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng. Văn phòng ảo giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi

  Chi tiết →

 • Dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với đối tượng nào ?

  03-08-2014 // 3,334 lượt xem

  eSmart cung cấp dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Dựa vào đặc trưng của mỗi đối tượng khách hàng, eSmart tư vấn doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ văn phòng phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu hiệu quả khi sử dụng.

  Chi tiết →

 • Vì sao phải chọn dịch vụ văn phòng ảo eSmart

  03-08-2014 // 2,609 lượt xem

  Trên thế giới, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo rất phổ biến vì tính hoàn hảo và chuyên nghiệp của nó. Tuy nhiên, tại Việt Nam dịch vụ này chưa được phổ biến vì nhiều lý do như: công nghệ chưa đáp ứng, độ tin cậy chưa cao và thói quen sử dụng “văn phòng truyên thống”

  Chi tiết →

 • Văn Phòng Ảo Quận 1

  01-08-2014 // 21,593 lượt xem

  Văn phòng ảo ( virtual office) quận 1 là một sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo quận 1 cho phép người dùng giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Dịch vụ văn phòng ảo của eSmart cung cấp một địa chỉ thuận tiện tại thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo văn phòng ảo có chất lượng và tiện nghi tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Văn Phòng Ảo Quận 3

  01-08-2014 // 19,471 lượt xem

  Văn phòng ảo ( virtual office) quận 3 là một sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo quận 3 cho phép người dùng giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Dịch vụ văn phòng ảo của eSmart cung cấp một địa chỉ thuận tiện tại thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo văn phòng ảo có chất lượng và tiện nghi tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Báo giá dịch vụ văn phòng ảo

  11-05-2014 // 11,057 lượt xem

  Bảng báo giá văn phòng ảo

  Chi tiết →